GIỚI THIỆU TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP THIÊN TÂM

Trung Tâm sửa laptop THIÊN TÂM là một trong những trung tâm sửa chữa laptop “Uy tín chuyên nghiệp” hàng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo kết hợp cùng các trang thiết bị sửa chữa hiện đại, công nghệ cao nhất hiện nay như (máy hấp, hút chipset BGA, máy làm lại pin…) Chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng, khi khách hàng giao máy tính xách tay cho SUALAPTOPVN.COM thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy của mình bởi 10 nguyên tắc sau của SUALAPTOPVN.COM

             1. Tất cả các thiết bị đều được kiểm tra trước khi nhập kho và có dán tem niêm phong và chữ ký của khách hàng trên sản phẩm tránh tình trạng nhầm lẫn, tráo đổi thiết bị của khách hàng.

             2. Tình trạng máy, phương hướng giải quyết và chi phí khắc phục sự cố được kiểm tra ngay và thông báo lại cho quý khách hàng không quá 24h trước khi tiến hành

            3. Thời gian khắc phục máy không quá 03 ngày kể từ ngày khách hàng được nhận thông báo lỗi về sản phẩm của mình.

            4. Báo đúng giá đúng bệnh. Thời gian  sửa  tối đa đối với tất cả các loại máy laptop là 3 ngày. Nếu trường hợp đặc biệt laptop của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 5 ngày, SUALAPTOPVN.COM sẽ thông báo trước cho khách hàng để khách hàng yên tâm.

            5. Bảo đảm tình trạng laptop nguyên vẹn sau khi sửa chữa, không thay đổi                                                       linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng.

            6. Cam kết tuyệt đối không ” luộc đồ” bất kỳ linh kiện nào trên máy laptop của khách hàng. Nếu khách hàng phát hiện xảy ra tình trạng máy bị thay đổi linh kiện mà không báo trước. SUALAPTOPVN.COM cam đoan sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại cho khách hàng.

            7. Cam kết bảo mật dữ liệu trên máy khách hàng một cách tuyệt đối.

            8. Thiết bị sửa chữa sẽ được bảo hành miễn phí trong vòng 01-03 tháng.

            9. Hoàn trả lại chi phí sửa chữa  nếu thiết bị đã được sửa chữa tại Thiên tâm Laptop phải bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần, hoặc không khắc phục được.

           10. Cam kết hổ trợ 50% chi phí , nếu laptop đã sửa chữa tại THIÊNTÂMLAPTOP trong vòng 06 tháng.

SUALAPTOPVN.COM NHẬN KÝ HỢP ĐỒNG BẢO HÀNH, BẢO TRì ĐỐI VỚI CÁC CÔNG TY, ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI LAPTOP. KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC SỬA CHỮA LÂU DÀI VỚI CÁC CÔNG TY TIN HỌC –CỬA HÀNG- MỐI LÁI- ANH EM THỢ TỈNH XA TRONG TOÀN QUỐC .

Hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Thiên Tâm bất cứ lúc nào laptop của bạn gặp sự cố. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.