Hỗ trợ trực tuyến

Phục vụ từ thứ 2 đến thứ chủ nhật hàng tuần (từ 8h đến 19h)
Hotline: 0934 271 456
Tư vấn
 
Kỹ thuật
 
Bảo hành
 
Kinh doanh
 

W3C

Valid XHTML 1.0 Transitional

Sơn - Hàn Vỏ - Bản lề

 

HÀN BẢN LỀ LAPTOP, SƠN LAPTOP

STT

TÌNH TRẠNG

GIÁ

1

Hàn pass,đúc pass laptop một bên(hàn,đúc hai bên sẻ được giảm 30%)

200.000 -300.000

2

Làm nhựa bệ màn hình,khung màn hình

100.000 -300.000

3

Sơn, tân trang laptop theo nhiều phong cách

200.000 – 500.000

       Trong quá trình sử dụng laptop của mình, có thể bạn đã từng gặp (hoặc sẽ gặp) các vấn đề liên quan tới sua chua bản lề của Laptop. Vấn đề của bạn là gì? Chuyện đó các bạn biết, và chúng tôi, qua thời gian tiếp nhận các sự cố khác nhau, hiểu rất rõ vấn đề mà các bạn gặp phải.

      Một ngày đẹp trời nào đó, như thường lệ bản mở chiếc laptop của mình ra để làm việc, do lơ đãng hay một lí do trời ơi nào đó, bạn bẻ chiếc màn hình ra sau ...quá tay, và việc gì tới cũng sẽ tới (mà chắc chắn là bạn sẽ ko muốn tí nào), chiếc màn hình sẽ nằm ...yên nghỉ mà ko đứng vững như những ngày tươi đẹp trước đó. Đơn giản vì cái bản lề của bạn đã gãy, hoặc có vấn đề liên quan đến nó. Lý do thì có nhiều, có thể do bạn quá mạnh tay, nhưng lý do chính có thể phân tích như sau:

 • Chiếc bản lề của bạn phải chịu một lực tác động khá lớn từ cái màn hình (chiếm khoảng 1/3 trọng lượng của máy). Ngoài ra chiếc màn hình thường được mở một góc từ 0 độ tới > 90 độ nên lực bẻ tác động lên bản lề là ko hề nhỏ
   
 • Qua thời gian sử dụng, dưới ảnh hưởng của thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm...thì các kết cấu chịu lực sẽ dần bị mòn và giảm tuổi thọ (cái này là tất yếu thôi).  
   
 • Cũng giống như con người, càng già xương càng giòn càng dễ gãy, thì chiếc bản lề kia cũng ko ngoại lệ. Việc bẻ đi bẻ lại chiếc màn hình hàng ngày khiến các điểm tiếp xúc bị khô dầu, dẫn tới việc mở màn hình ngày càng trở nên cứng nhắc hơn (nó xảy ra rất chậm nên hầu hết người sử dụng sẽ ko cảm nhận dc điều này). Nhưng đến một ngày các bạn sẽ thấy dc kết quả của việc đó - đó là khi các bạn mang laptop ra tiệm để hàn hay thay bản lề của laptop.
   
 • Cũng có thể vì vài lí do ...rất trẻ con như đang bực tức hay ức chế một sự việc nào đó bạn đóng cái màn hình cái "rộp" hay bẻ ra sau với một sức mạnh...đủ để cái bản lề ra đi hay hơn nữa là cái màn hình cũng đi nốt.

Và sau khi chiếc bản lề của bạn gặp sự cố, bạn phải gánh chịu những điều gì?

 • Bạn ko thể để chiếc laptop giữa bàn đc, mà phải dựa nó vào đâu đó, chiếc bàn kê sát bức tường chẳng hạn, hay một cuốn từ điển hay cuốn kinh thánh thật dày để phía sau....
   
 • Nó chẳng hơn gì một chiếc máy bàn vì giờ bạn chẳng mang vác nó đi đâu với một chiếc bản lề gãy chẳng đủ sức nâng nổi cái màn hình...

Vì vậy việc bạn cần làm lúc này là đến với chúng tôi để chúng tôi khắc phục chúng cho bạn. Chẳng tốn kém bao nhiêu mà còn giúp cho chiếc laptop của bạn "phong độ" hẳn lên.

Trung tâm sua chua laptop Thiên Tâm nhận sửa chữa, hàn, thay thế tất cả các loại bản lề của tất cả các dòng máy Laptop. Đảm bảo ko hư sau 10 năm nếu bạn chú ý giữ gìn, không làm rơi hoặc cố ý ném nó vào tường.

Liên hệ Trung Tâm để biết thêm chi tiết, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Website: http://www.sualaptopvn.com

Sửa chữa Laptop uy tín

Liên hệ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP THIÊN TÂM
Trụ sở chính: 260A Tô Hiệu - P Hiệp Tân - Q.Tân Phú - Tp. HCM
Tel: (08) 350 56430 - 0934 271 456
Website: sualaptopvn.com - sualaptopthientam.com